Hệ thống lọc nước cho toàn bộ ngôi nhà CS03

Hệ thống lọc nước cho toàn bộ ngôi nhà CS03


Giá bán: 61.000.000đ
rate (1002)

rate  

Sản phẩm khuyến mãi | 12/2019

» Công nghệ: Hãng Canature - Canada

   Với những sản phẩm nhỏ gọn miến phí giao hàng trên toàn quốc, Những sản phẩm cần kỹ thuật lắp đặt khách hàng liên hệ đại lý gần nhất

Hệ thống siêu thị gần bạn

Thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết

Sử dụng hệ thống lọc nước thông minh hiện đại CS03 là thiết bị hiện đại với sự kết hợp lọc toàn bộ (POE) và lọc uống trực tiếp tại vòi (POU) có công suất lọc lên tới > 3m3/giờ là lựa chọn vô cùng thông minh hiệu quả sử dụng dành cho các biệt thự, villa, nhà nhiều tầng hay toàn bộ ngôi nhà lớn. Cùng với những ưu điểm nổi bật bao gồm thiết kế nhỏ gọn, hệ thống lọc nước với công suất lớn, dễ dàng thi công lắp đặt sản phẩm, rất tiện ích và đảm bảo sang trọng và hiện đại cung cấp cho gia đình bạn một nguồn nước khoáng tự nhiên với chất lượng tốt nhất an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

Hệ thống cấp lọc CS03.

Hệ thống lọc nước cho toàn bộ ngôi nhà CS03

Lọc sơ cấp PRE: 

» Có chức năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, và các chất bẩn có kích thước lớn cỡ µm (micrometer) tạo điều kiện giúp bảo vệ mang đến độ bền bỉ cho các các thiết bị điện nước trong gia đình lắp đặt sau này. Máy có chức năng các thể thiết lập các chế độ súc rửa tự động loại bỏ tất cả các chất bẩn ra ngoài có thể theo dõi nhờ màn hình hiển thị trên thiết bị.

» Loại bỏ tất cả các tạp chất khác nhau, các chất bẩn với kích thước lớn có trong nước (Nước giếng, nước máy). Công suất của máy lớn sản xuất 8 khối/giờ, không cần thông qua bảo trì, không cần lo lắng đến chế độ bảo hành. Tuổi thọ của sản phẩm trung bình là từ 7 năm đến trên 10 năm. Máy lọc sơ cấp PRE có sử dụng van xả cơ bên dưới máy giúp người sử dụng có thể dễ dàng tháo cũng như vệ sinh định kỳ nhanh chóng thuận tiện.

Máy lọc tổng 618WHF- Hệ thống lọc nước cho cả nhà : 

» Cung cấp lượng nước uống, sử dụng trực tiếp cho sinh hoạt cho toàn bộ vòi nước trong nhà. Với những công nghệ lọc nước và xử lý kim loại, khử màu, khử mùi  hiện đại từ  Mỹ cho bạn một nguồn nước khoáng tinh khiết sạch sẽ và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Máy làm mềm nước 609ECM:  

» Với công nghệ cao cấp nhập khẩu Hoa Kỳ, có công suất lọc lên tới 3m3/h loại bỏ hoàn toàn nước cứng cho cơ thể sử dụng cho toàn bộ ngôi nhà và giúp bảo vệ sức khỏe, cũng như thời gian sử dụng của các thiết bị điện nước gia đình.

» Nước cứng là loại nước có chứa nồng độ các chất rắn và các chất hòa tan trong nướ, chủ yếu là hàm lượng nồng độ các muối chứa ion Ca2+ và Mg2+ . Ở Việt Nam hiện nay tình trạng nước cứng đã trở nên ngày càng phổ bến nhất là tại khu vực các tỉnh Bắc bộ, các khu người dân sống gần núi đá vôi.

Làm mềm nước SFT10:

» Làm mềm nước, loại bỏ các cặn canxi, huyền phù, rỉ sét, cặn lơ lửng, kim loại nặng, như sát và mangan, asen....

» Chống cáu cặn trên đường ống đặc biệt là các thiết bị trao đổi nhiệt, tiết kiệm điện năng, ngăn ngừa bệnh sỏi thận, vôi hóa, làm cho da tóc mềm mại hơn, các thiết bị vệ sinh không đóng cáu cặn và luôn sáng bóng.

Hệ thống lọc nước uống trực tiếp: 

Dòng sản phẩm thiết bị lọc nước POU (Nước uống tại vòi) có xuất xứ từ hãng Selecto danh tiếng được rất nhiều các tập đoàn lớn khác nhau toàn cầu như: Pepsi, cocacola, ... Nguồn nước đầu ra giữ có chứa các chất khoáng có lợi cho cơ thể.

» Nước uống sử dụng trực tiếp, không cần qua quá trình nấu, không cần dùng điện, không mất đi lượng nước bởi nước thải, không cần bảo trì sản phẩm nước uống đầu ra có thể sử dụng uống trực tiếp.

» Giá từ 50đ – 300đ cho một lít nước (1.000 – 5.000đ cho 1 bình 20 lít) thật sự rất tiết kiệm

» Khả năng lọc cao, tốc độ lọc nước mạnh, tuổi thọ lõi lọc trong thời gian lâu dài.

» Chức năng đa dạng, cùng với công dụng tuyệt vời, lắp đặt nhanh gọn nhanh chóng.

» Giải quyết 99,9999% các chất độc gây ung thư trong nước ô nghiễm và các thành phần CHLORINE, CHLORAMINE, VOCS, THMS, …

» Xử lý đến 25.080 thành phần chất độc hại có trong nguồn nước.

» Xử lý 100% theo quy luật tự nhiên mà không sử dụng bất kỳ hóa chất nào.

» Giải pháp tốt nhất giúp dễ dàng kết nối: Máy pha cà phê, máy làm đá, máy làm kem, nồi hơi, nồi hấp tiệt trùng, …

 

» Một bộ lọc xử lý đầy đủ tất cả các vấn đề nước.

Liên hệ mua sản phẩm:

 Hệ thống lọc nước cho toàn bộ ngôi nhà CS03 

Hotline

Facebook

Chat

Zalo