Lõi lọc nước Nano Ceramic cho máy Geyser

Lõi lọc nước Nano Ceramic cho máy Geyser


Giá bán: 500.000đ 550.000đ
rate (1060)

rate  

Sản phẩm khuyến mãi | 12/2019

Loại bỏ cặn bẩn, cát sỏi, các chất bẩn lơ lửng trong nước và một số vi khuẩn gay bệnh như : vi khuẩn gây bệnh dịch tả, Sakmonella, Cholera, Shigella …. và giúp bảo vệ các tầng lọc phía sau hữu hiệu nhất.

   Với những sản phẩm nhỏ gọn miến phí giao hàng trên toàn quốc, Những sản phẩm cần kỹ thuật lắp đặt khách hàng liên hệ đại lý gần nhất

Hệ thống siêu thị gần bạn

Thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết

» Lõi lọc bằng gốm Nano Ceramic được chế tạo với công nghệ đặc biệt chuyên dụng cho xử lý nước.

» Lõi lọc bằng gốm ceramic dùng trong máy lọc nước Geyser (công nghệ nano nhật bản đẳng cấp số 1 thế giới): loại bỏ Vi khuẩn, cặn bẩn, cát sỏi trong nước khi qua quả lọc số 3 sẽ giảm được 99% lượng vi khuẩn và siêu vi khuẩn gây bệnh như: vi khuẩn gây bệnh dịch tả, Salmonella, Cholera, Shigella…, giảm 99.9999% . Lưu lượng max thông qua theo thiết kế là 3 lit/phút Qủa lọc có tuổi thọ đến 5 năm có thể vệ sinh mà không cần thay thế (Được thiết kế phù hợp cho nguồn nước máy chứa nhiều tạp chất, nước giếng khoan, nước cứng)

» Chức năng : Loại bỏ cặn bẩn, cát sỏi, các chất bẩn lơ lửng trong nước và một số vi khuẩn gay bệnh như : vi khuẩn gây bệnh dịch tả, Sakmonella, Cholera, Shigella …. và giúp bảo vệ các tầng lọc phía sau hữu hiệu nhất.

Lõi lọc nước Nano Ceramic cho máy Geyser

Sản phẩm tương tự

Hotline

Facebook

Chat

Zalo