Máy điện giải ion kiềm Biontech BTM 207D

Máy điện giải ion kiềm Biontech BTM 207D


Giá bán: Liên hệ
rate (936)

rate  

Sản phẩm khuyến mãi | 12/2019

» Số tấm lá điện phân: 7 tấm

» Số loại nước tạo ra: 7 loại nước 

» Máy điện giải nước Pi - model BTM-207D tạo ra nước Pi, nước axit và nước lọc (Purified Water) phục vụ nhiều mục đích sử dụng đa dạng trong cuộc sống hằng ngày. Nước Pi với 4 cập độ pH từ 8.5 - 10.5 . Nước axit 2 cấp độ: nước hoa hồng cao cấp pH 5.5 và nước axit mạnh khử khuẩn pH 3.5

» Hãng sản xuất: Biontech

» Kích thước: 250 (W) x 370 (H) x 140 (D) mm  

» Công suất tiêu thụ: 1 20W - 180W           

» Trọng lượng (approx.): 5.5Kg 

» Thời gian bảo hành: 5 năm 

   Với những sản phẩm nhỏ gọn miến phí giao hàng trên toàn quốc, Những sản phẩm cần kỹ thuật lắp đặt khách hàng liên hệ đại lý gần nhất

Hệ thống siêu thị gần bạn

Thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết

Máy điện giải ion kiềm Biontech BTM 207D

Máy điện giải ion kiềm Biontech BTM 207D

Đặc điểm nỗi bật Biontech BTM 207D

Hơn -500mV với 7 điện cực (Ultimate 7Plus)

» Sử dụng công nghệ và vật liệu tiên tiến như bạch kim và titanium, Biontech đã giảm thiểu kích thước của cụm nước. Biontech được sử dụng 7 điện cực ( không phải là 5 như trước đây ) tạo ra hơn - 500 mV ORP. Ngoài ra, nước được cung cấp riêng cho cả hai mạch, và điều này cũng làm tăng hiệu quả của quá trình điện phân.

Thông tin về hiển thị của bộ lọc mặc

» Dòng nước được giám sát chặt chẽ bởi một cảm biến dòng chảy, hệ thống tuần hoàn nước kỹ thuật số và một bộ lọc có tiêu thụ được hiển thị trên màn hình của thiết bị. Ngoài ra, thời gian thay thế bộ lọc được báo động bằng thông báo âm thanh

Thích nghi tối ưu PH - Bằng sáng chế Hàn Quốc

» Chất lượng nước chảy vào vòi của chúng tôi phụ thuộc vào môi trường của chúng ta. Do đó, mặc dù nước tiêu thụ có độ pH được chọn, mức này có thể cao hơn hoặc thấp hơn một chút so với mức mà chúng ta mong đợi. Biontech sản xuất nước tinh khiết có độ tinh khiết cao với điều chỉnh tự động đến độ pH tối ưu bằng cách tự chẩn đoán, độc lập với sự thay đổi tính chất nước hiện tại. Điều này là do công nghệ độc đáo được phát triển bởi Biontech.

Công nghệ nano bạc tiên tiến trong bộ lọc.

» Việc sử dụng nano bạc trong bộ lọc được điều chỉnh cho cácbon hoạt tính và vật liệu lọc để tăng cường khả năng khử trùng, loại bỏ vi khuẩn có hại. Quá trình làm sạch nước ion hoá xuất sắc cung cấp 1 bộ lọc gồm 7 lớp.

Hệ thống thông minh:

Tùy chọn tự làm sạch

» Tự làm sạch xảy ra sau mỗi 10 lít nước để đảm bảo điện phân thích hợp. Quá trình này xảy ra khi máy không làm việc, để chúng ta có thể sử dụng ionizer một cách nhanh chóng. Khi quá trình tự làm sạch hoàn tất, thiết bị sẽ thông báo cho bạn về hoạt động bằng các thông tin trên màn hình.

Thay thế bộ lọc đơn giản

» Máy có cấu tạo không phức tạp nên việc thay lõi rất dễ dàng tiện lợi Để tạo thuận lợi cho việc thay thế bộ lọc, chúng tôi đã tạo ra một máy dễ sử dụng và dễ sử dụng.

Hệ thống cảm biến thông minh

» Hệ thống chẩn đoán bán dẫn của RISC thông báo cho bạn biết về lỗi xảy ra do sử dụng không đúng các chức năng của thiết bị thông qua một thông báo trên màn hình. Điều này giúp chẩn đoán và xử lý sự cố dễ dàng và thuận tiện. Ngoài ra, thiết bị được trang bị một hệ thống an toàn đáp ứng tự động bằng cách tắt nguồn điện trong trường hợp hỏng hóc.

Chức năng lựa chọn thông qua một nút

» Các nút tiện lợi và tiện dụng, được trình bày dưới dạng biểu tượng. Các chức năng được lựa chọn bởi một chạm mà không cần phải nhảy vào các menu rộng. Tất cả các nút được hiển thị trên bảng điều khiển phía trước của máy.

Sản phẩm tương tự

Hotline

Facebook

Chat

Zalo