Cát Mangan khử sắt trong nước

Cát Mangan khử sắt trong nước


Giá bán: Liên hệ
rate (444)

rate  

Sản phẩm khuyến mãi | 12/2019

Cát Mangan khử sắt trong nước là bộ lọc thô màu nâu hoặc xám nhạt, thường được sử dụng trong loại bỏ sắt trong nước uống, thiết bị lọc mangan, hiệu quả xử lý nước là rất tốt

   Với những sản phẩm nhỏ gọn miến phí giao hàng trên toàn quốc, Những sản phẩm cần kỹ thuật lắp đặt khách hàng liên hệ đại lý gần nhất

Hệ thống siêu thị gần bạn

Thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết

- Cát Mangan khử sắt trong nước là bộ lọc thô màu nâu hoặc xám nhạt, thường được sử dụng trong loại bỏ sắt trong nước uống, thiết bị lọc mangan, hiệu quả xử lý nước là rất tốt.

Hoạt động

- Cát Mangan khử sắt trong nước ngầm (giếng) có Fe2 + , nước có mùi tạp, và giảm ô nhiễm nhựa trao đổi ion trao đổi khả năng sản xuất sau khi một quy mô sắt dài, ảnh hưởng đến truyền nhiệt, có thể làm ăn mòn thiết bị . 

- MnO2 cát mangan và Fe2 + phản ứng oxi hóa khử, các Fe2 + thành Fe3 + và tạo ra Fe (OH) 3 kết tủa, trong đó sử dụng chức năng lọc cát mangan rửa ngược để đạt được mục đích thanh lọc loại bỏ. 

Ứng dụng

1. Mật độ trung bình của bộ lọc cát mangan tự nhiên nói chung là trong vòng 3.2g / cm3 đến tầm 3.6g / cm3. 

2. Lọc cát mangan tự nhiên của tỷ lệ hòa tan axit hydrochloric không được vượt quá 3,5% (phần trăm khối lượng,). 

3. Cát Mangan khử sắt trong nước không nên chứa bụi bẩn nhìn thấy được, đá phiến và đá vụn tạp chất, bùn không được vượt quá 2,5%. 

Hotline

Facebook

Chat

Zalo