Dịch vụ kiêm tra thay vật liệu lọc nước đầu nguồn

Dịch vụ kiêm tra thay vật liệu lọc nước đầu nguồn


Giá bán: Liên hệ
rate (757)

rate  

Sản phẩm khuyến mãi | 12/2019

Lọc thô nước đầu nguồn sử dụng vật liệu nhằm loại bỏ tạp chất có trong nước giúp nguồn nước sạch và an toàn trong sử dụng. 

   Với những sản phẩm nhỏ gọn miến phí giao hàng trên toàn quốc, Những sản phẩm cần kỹ thuật lắp đặt khách hàng liên hệ đại lý gần nhất

Hệ thống siêu thị gần bạn

Thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết

Lọc thô nước đầu nguồn sử dụng vật liệu nhằm loại bỏ tạp chất có trong nước giúp nguồn nước sạch và an toàn trong sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, hệ thống lọc thô không thể tránh khỏi việc bị hao mòn, vật liệu mất khả năng lọc, cần phải thay thế vật liệu lọc nước để đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất cho người sử dụng. Vì vậy, công ty hoàng ngân chúng tôi cung cấp vật liệu và dịch vụ  thay vật liệu lọc thô tại nhà để quý khách yên tâm hơn khi sử dụng nước trong sinh hoạt.

TẠI SAO CẦN PHẢI THAY THẾ VẬT LIỆU

- Công trình lọc thô nước đầu sau một thời gian sử dụng, bùn cặn sẽ bám, bít kín trên bề mặt vật liệu lọc gây cản trở và làm giảm hiệu quả quá trình xử lý hóa lý, giảm lưu lượng nước đi qua hoặc thậm chí gây tắc hệ thống xử lý nước.

- Các vật liệu lọc có vai trò xúc tác các phản ứng hóa học trong quá trình xử lý nước giếng khoan bị tiêu tốn hết các tác nhân xúc tác làm cho vật liệu lọc không còn tính năng như ban đầu. Do vậy, chúng ta cần phải thay thế lớp vật liệu lọc cũ bằng vật liệu lọc mới để đảm bảo hiệu quả xử lý nước đạt yêu cầu thiết kế như ban đầu.

- Các vật liệu lọc có vai trò hấp thụ các chất độc hại trong nước, sau một thời gian sử dụng sẽ hấp thụ no nên giảm dần đến mức không còn tác dụng. Để phục hồi lại khả năng hấp thụ thì việc làm đơn giản, hiệu quả và rẻ tiền nhất là thay thế vật liệu lọc.

NHỮNG VẬT LIỆU CẦN PHẢI THAY THẾ.

- Vật liệu lọc nước khử sắt, clo, asen, amoni: Để sử dụng những loại vật liệu này, chúng ta cần kiểm tra nguồn nước của gia đình nhiễm kim loại nào thì mới dùng được loại vật liệu chuyên dụng này. Ví dụ như nguồn nước nhiễm sắt nặng thường có màu vàng đỏ, đóng cặn nhiều thì chúng ta phải dùng vật liệu khử sắt thì mới loại bỏ hoàn toàn hàm lượng sắt trong nước.

- Than hoạt tính: Đây là một trong những loại vật liệu lọc nước phổ biến nhất hiện nay. Than hoạt tính có công dụng xử lý các mùi, vị có trong nước, làm cho nước trong sạch hơn. Ngoài ra, vật liệu lọc này còn phối kết hợp với các loại vật liệu lọc nước khác. Nó giúp loại bỏ các kim loại nặng, các tạp chất, vi khuẩn, virut mang mầm bệnh cho cơ thể con người.

- Vật liệu lọc filox mangan: Đây là loại vật liệu không thể thiếu trong lọc nước. Bởi đặc trưng nguồn nước sử dụng ở nước ta thường là nhiễm sắt và mangan nhiều. Mà hạt filox mangan vừa giúp chúng ta xử lý sắt, xử lý mangan. Đồng thời loại bỏ các tạp chất gây màu. Nó còn có thể loại bỏ các tồn dư thuốc trừ sâu, hóa chất, trứng, giun, sán… có trong nước.

DỊCH VỤ THAY THẾ VẬT LIỆU LỌC NƯỚC

Có rất nhiều địa điểm bán vật liệu lọc nước trên thị trường, nhưng vật liệu bán ở đâu uy tín vẫn là luôn là địa chỉ mà nhiều người tìm kiếm, bởi khi sử dụng vật liệu không đảm bảo sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt hàng ngày thông qua nguồn nước.

- Với uy tín 12 năm trong ngành lọc Hoàng Ngân cung cấp cho Khách hàng những vật liệu lọc nước chính hãng tốt nhất. Tất cả đều có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo.

- Miễn phí tư vấn cho khách hàng phương án thay vật liệu phù hợp nhất với hệ thống lọc nước đầu nguồn mà khách hàng đang sử dụng.

- Chúng tôi sẽ thay thế vật liệu lọc nước tại nhà. Khách hàng sẽ yên tâm và tiết kiệm thời gian, công sức.

- Chúng tôi có bảo đảm thời gian sử dụng vật liệu lọc nước. (Cụ thể riêng cho từng hệ thống lọc nước)

- Cam kết chất lượng nước sau khi thay vật liệu đạt tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y tế yêu cầu.

Hotline

Facebook

Chat

Zalo