Hệ thống lọc nước cho toàn bộ ngôi nhà HSV3000

Hệ thống lọc nước cho toàn bộ ngôi nhà HSV3000


Giá bán: Liên hệ
rate (418)

rate  

Sản phẩm khuyến mãi | 12/2019

» Công nghệ: Hãng Ecowater - USA

   Với những sản phẩm nhỏ gọn miến phí giao hàng trên toàn quốc, Những sản phẩm cần kỹ thuật lắp đặt khách hàng liên hệ đại lý gần nhất

Hệ thống siêu thị gần bạn

Thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết

Sử dụng hệ thống lọc cho toàn bộ ngôi nhà là sự kết hợp lọc toàn bộ (POE) và qua lọc uống trực tiếp tại vòi (POU) với mã HSV3000 có công suất lọc lớn lên tới 3m3/giờ là lựa chọn vô cùng thông minh và kinh tế dành cho các biệt thự, nhà cao tầng khu nghỉ dưỡng villa... Với những đặc điểm nổi bật gồm có ưu điểm nhỏ gọn, lọc nước sạch loại bỏ tạp chất với công suất lớn, dễ dàng trong việc lắp đặt, tiện ích sang trọng hiện đại hơn cung cấp dây chuyền lọc nước tốt nhất cho gia đình bạn một nguồn nước khoáng chất lượng nhất tự nhiên và an toàn tuyệt đối với con người.

Hệ thống lọc nước cho toàn bộ ngôi nhà HSV3000

Cấu tạo hệ thống lọc nước cho toàn bộ ngồi nhà:

Lọc sơ cấp EASF: 

» Có khả năng loại bỏ tất cả các tạp chất có trong nước, loại bỏ các chất bẩn có kích thước lớn khoảng hơn 60µm (micrometer) tạo nên điều kiện bảo vệ độ bền các thiết bị chống tác cho các thiết bị lắp đặt sau EASF. Máy còn có thiết lập các chế độ súc rửa và các chế độ tự động đẩy chất bẩn ra ngoài thông qua việc theo dõi ở màn hình hiển thị trên thiết bị lọc nước.

» Loại bỏ các tạp chất, chất bẩn kích thước lớn trong nước (Nước giếng, nước máy). Máy có công suất: 8 khối/giờ, sử dụng mà không cần bảo trì, không lo lắng đến việc bảo hành. Bởi tuổi thọ trung bình khi sử dụng máy là từ 7 đến trên 10 năm.

Máy lọc tổng F2100PF10: 

» Cung cấp nguồn nước uống trực tiếp đến tất cả các vòi nước trong nhà. Cùng với công nghệ lọc xử lý hoàn toàn các kim loại,khử mầu, khử mùi tiên tiến hiện đại của Mỹ, đảm bảo cung cấp chi gia đình nguồn nước khoáng sạch tinh khiết loại bỏ tất cả các độc tố an toàn tuyệt đối. Hệ thống lọc nước sử dụng khí để thay thế và đảm bảo tẩy trắng, clo, kali, từ đó giúp loại bỏ hoàn toàn các kim loại, hóa chất, cũng như tạp chất, mang đến nguồn nước trong sạch sẽ nhất tốt hơn đối với sức khỏe!

» Được cấp bằng sáng chế hệ thống kiểm soát vi điện tử.

» Bằng sáng hệ thống thiết kế van đĩa Telflon.

» Bằng sáng chế thiết kế : với kích thước nhỏ gọn , hiện đại trang nhã , tiết kiệm không gian.

» Bình Resin đa tầng giúp gia tăng sợi thủy tinh.

» Đồng hồ điện tử giúp kiểm soát và tái sinh định kỳ.

» Thiết kế với hệ thống van tự động dự phòng.

» Được dùng cho: Villas, lọc toàn bộ ngôi nhà.

Máy làm mềm nước 925ECM: 

» Với công nghệ cao cấp nhất được nhập khẩu Hoa Kỳ, có công suất thực lọc là 3m3/h giúp loại bỏ hoàn toàn nước cứng sử dụng cho toàn ngôi nhà góp phần bảo vệ sức khỏe, thiết bị điện.

Hệ thống lọc nước cho toàn bộ ngôi nhà HSV3000

» Nước cứng được biết đến là nước có chứa nồng độ đầy đủ các chất rắn hòa tan được trong nước, chủ yếu các thành phần hòa tan này có chứa nồng độ cao các muối ion Ca2+ và Mg2+ . Hiện này ở Việt Nam tình trạng nước cứng trở nên ngày càng phổ biến nhất là tại các khu vực tỉnh miền núi phía bắc, địa điểm gần các khu vực núi đá vôi.

» Hiện tượng của nước cứng xuất hiện khi đun nấu có chứa muối ion Ca2+ và Mg2+ sẽ kết tủa trong quá trình đun nước và đóng cặn dưới đáy nồi, thiết bị đun nước. Nếu nước nhà bạn là nước cứng thì lâu ngày ở đầu các sản phẩm vòi nước, vòi hoa sen, máy giặt, bình nóng lạnh... các thiết bị điện khác sẽ dẫn đến hiện tượng bị tắc đóng cặn sau một thời gia sử dụng. Nước gia đình bạn đang thường xuyên sử dụng nước cứng thì sẽ có nhiều tác hại đến cuộc sống sinh hoạt, sức khỏe của con người.

» Việc sử dụng nước cứng trong sinh hoạt nấu nướng, pha chế đồ uống sẽ khiến thức ăn khó mềm, làm mất đi phần nào hương vị đồ uống, thức ăn....

» Sử dụng để làm đá sẽ khiến cho việc làm đá gặp khó khăn khó đông đặc, nấu nướng sẽ tốn nhiều thời gian.....

» Sử dụng nước cứng để giặt đồ sẽ tốn rất nhiều bột giặt do không hòa tan được và làm quần áo nhanh hư hơn do bị mục vải.

» Sử dụng nước cứng cũng gây ra ảnh hưởng đến tuổi thọ của các thiết bị điện trong gia đình như: Bình tắm nóng lạnh, cây nước nóng lạnh, vòi tắm hoa sen, máy giặt, tủ lạnh... sẽ nhanh hỏng hơn do nước cứng đóng cặn và gây ra các hiện tượng làm tắc nghẽn, gây tình trạng oxy hóa vật liệu....

» Ngoài ra tác hại lớn nhất của nước cứng là gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người như: Gây nên các bệnh về sỏi thận, các bệnh về tắc động mạch.... rất nguy hiểm.

» Chính vì thế việc sử dụng nước cứng sẽ làm ảnh hưởng rất lớn gây hại đến sức khỏe và kinh tế của gia đình. Vì vậy cần lựa chọn đúng các phương pháp để loại bỏ nước cứng ra khỏi cuộc sống sinh hoạt gia đình. Một trong những phương pháp và các thức hiệu quả nhất để làm mềm nước là sử dụng các phương pháp trao đổi ion.

Liên hệ mua sản phẩm.

 Hệ thống lọc nước cho toàn bộ ngôi nhà HSV3000 

Hotline

Facebook

Chat

Zalo