Hệ thống xử lý canxi, cặn đá vôi HN-003

Hệ thống xử lý canxi, cặn đá vôi HN-003


Giá bán: Liên hệ
rate (447)

rate  

Sản phẩm khuyến mãi | 12/2019

Mã sản phẩm: HN - 003

Nguồn nước: Nước máy, giếng, mưa

Xuất Xứ: Liên doanh

Cơ chế làm việc: Bán tự động

Công xuất lọc: 1000 - 3000 lít/h

Số cột lọc: 01 cột Composit 1354

Bảo hành: 12 Tháng

   Với những sản phẩm nhỏ gọn miến phí giao hàng trên toàn quốc, Những sản phẩm cần kỹ thuật lắp đặt khách hàng liên hệ đại lý gần nhất

Hệ thống siêu thị gần bạn

Thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết

Thiết bị làm mềm nước chuyên dụng dành cho nước giếng khoan gia đình hoặc những nơi có môi trường nước nhiễm nặng về kim loại, canxi, ... Gây ra rất nhiều độc tố tồn trong mạch nước ngầm cần xử lý. Thiết bị sử lý nước làm mềm nước này thực sự rất phù hợp cho hộ gia đình dùng để xử lý nước trước khi được đưa lên ted. 

Hệ thống xử lý canxi, cặn đá vôi HN-003

Cấu tạo hệ thống xử lý canxi, cặn đá vôi HN-003:

» Cột composite: Được phát triển bở thành phần là các hạt cation có tác dụng chuyên làm mềm nước. Các cột composite được đấu nối bằng  hệ thống van 5 cửa có thể súc rửa cơ học hiệu quả. Phần lớn các kim loại và canxi có trong nước sẽ bị xử lý sau khi nước đi qua cột composite này.

» Cốc lọc bán tinh 20 inch: Với thành phần chính là PP lõi lọc bán tinh có công dụng chặn lọc tạp chất và các chất bẩn có kích thước lớn hơn 5 micron. Nước sau khi qua bộ lọc sẽ bán tinh này trong mát.

Có công suất lọc với lượng nước cực lớn vào khoảng 1,000 - 3.000 lít/giờ. Thiết bị xử lý và làm mềm nước rất phù hợp khi sử dụng lắp đặt đầu nguồn, sử dụng sau máy bơm, và các thiết bị sử dụng nước. Nước sau khi qua hệ thống lọc đạt chuẩn sinh hoạt và có thể sử dụng để nấu ăn, rửa rau, tắm rửa.

Lợi ích tuyệt vời trong việc bảo vệ các thiết bị, vật dụng trong gia đình:

 Hệ thống xử lý canxi, cặn đá vôi HN-003

 » Bảo vệ các thiết bị cao cấp như: Chậu rửa, bồn cầu, bồn tắm, sàn nhà, gạch ốp lát, vòi nước, máy giặt, bình nóng lạnh… không bị xỉn màu, ố vàng, rỉ sét, ăn mòn, bám cặn do nước cứng hoặc sắt, mangan có sẵn trong nước bị oxy hóa

» Rửa bát bằng nước cứng (Hàm lượng Ca2+ và Mg2+ cao)  sau khi cốc, bát đĩa đã khô luôn hiện ra các đốm trắng lờ mờ trên thành cốc, đây có thể là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn ký sinh hoặc bám bẩn, gây khó chịu cho người sử dụng. Italia với hệ làm mền cao cấp sẽ giúp bạn giải quyết mọi phiền toái trên, loại bỏ các vết đốm trắng trên bát, đĩa, các thiết bị bằng gốm sứ

» Gương kính không bị mờ đục,chậu rửa, bồn rửa,nhà vệ sinh sạch lâu hơn, kéo dài tuổi thọ của các thiết bị trong gia đình.   

» Bảo vệ đường ống, tránh hiện tượng đóng cặn đường ống

» Kéo dài thọ của thiết bị lọc nước uống trực tiếp

» Quần áo giặt sẽ trắng sáng, mềm mại hơn trong khi dùng ít hơn đến 30% lượng chất tẩy rửa, bột giặt, nước giặt  

» Lợi ích tuyệt vời trong việc làm đẹp da và tóc

» Ngăn chặn sự lão hóa và giữ ẩm cho da làm cho da trở nên mềm mại và mịn màng hơn

» Làm tóc mềm mại hơn, hết sơ cứng

» Tiết kiệm đến 30% chi phí và bảo vệ môi trường

» Các thiết bị được bảo vệ sẽ kéo dài tuổi  thọ, hiệu suất làm việc của thiết bị không bị ảnh hưởng do đó tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong suốt quá trình sử dụng

» Giảm tiêu thụ năng lượng do làm giảm hiện tượng mảng bám làm giảm hiệu suất nhiệt trong bình tắm nóng lạnh, máy rửa bát, máy giặt và các thiết bị sử dụng nước khác.

» Giảm đến 30% chất tẩy rửa cho gia đình, giúp bạn tiết kiệm thời gian,công sức, tiền điện, tiền nước.

» Bảo vệ môi trường do hạn chế sử dụng nhiều chất tẩy rửa: Chất tẩy rửa là nguyên nhân gây ra hiện tượng ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm môi trường toàn cầu, các thành phần này tích tụ lâu trong nước ngầm và rất khó bị phân hủy.

Thông tin sản phẩm:

Mã sản phẩm: HN 003

Nguồn nước: Nước máy, giếng, mưa

Xuất Xứ: Liên doanh

Cơ chế làm việc: Bán tự động

Công xuất lọc: 1000 - 3000 lít/h

Số cột lọc: 01 cột Composit 1354

Bảo hành: 12 Tháng

Liên hệ mua sản phẩm.

 Hệ thống xử lý canxi, cặn đá vôi HN-003 

Hotline

Facebook

Chat

Zalo