Máy lọc nước cao cấp nano geyser SB5

Máy lọc nước cao cấp nano geyser SB5


Giá bán: 5.400.000đ 7.000.000đ
rate (939)

rate  

Sản phẩm khuyến mãi | 12/2019

Thông tin sản phẩm

» Nano Geyser SB5 là sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Nga.

» Nano Geyser SB5 giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể

» Công nghệ lọc: Nano không điện không nước thải

» Công suất: 70 - 90 lít/giờ

» Xuất xứ: Nga

» Bảo hành: 36 tháng

   Với những sản phẩm nhỏ gọn miến phí giao hàng trên toàn quốc, Những sản phẩm cần kỹ thuật lắp đặt khách hàng liên hệ đại lý gần nhất

Hệ thống siêu thị gần bạn

Thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết

Để phục cho việc nấu ăn và nước sinh hoạt hàng ngày, các kỹ sưa và nhà khoa học Nga đã phát minh ra thiết bị lọc nước thông minh với chức năng lọc nước hoàn toàn tự động, nước đầu ra dùng để nấu ăn và uống trực tiếp tốt cho sức khỏe 

Máy lọc nước cao cấp nano geyser SB5

1.Cấp lọc 1: Lọc thô đầu vào:

» Lõi lọc 2 in 1 tích hợp khả năng lọc thô đến 0,9 micromet mà còn có khả năng hấp thụ tuyền vời các chất hữu cơ, dư lượng clo, kiềm chế sự phát triển của vi khuẩn trong máy lọc.

2. Cấp lọc 3: Lõi lọc chuyên dụng tủy thuộc vào nguồn nước với các sự lựa chọn sau:

» Lõi lọc với vật liệu cao cấp có khả năng xử lý các kim loại nặng ở mức độ cao như Asen, Crom, chì, thủy ngân,… cũng như các kim loại hòa tan khác như sắt, mangan,… cũng như các độc tố hóa học khác.

» Lõi lọc vật liệu chuyên dụng sử dụng cho vùng nước có hàm lượng Ca2+ và Mag2+ quá cao, lõi lọc này sẽ khử bớt các thành phần khoáng chất giúp nước mềm hơn, tuy nhiên 1 lượng khoáng chất sẽ lại mất đi trong nước. Lõi lọc vật liệu cao cấp nhập khẩu được sử dụng phổ biến tại các nước phát triển cũng như những khu vực có nguồn nước có độ cứng cao trên thế giới.

» Lõi lọc 4 in 1: Sử dụng cho các vùng nước có độ axit cao, lượng vi khuẩn lớn, hàm lượng amoni, nitrit trong nước ở mức độ cao, đây là lõi lọc tổng hợp đầu tiên trên thế giới có khả năng xứ lý Amoni 1 cách hiệu quả nhất hiện nay trên thế giới.

3.Cấp lọc 2: (có 2 sự lựa chọn và thứ tự lắp đặt tùy thuộc vào ngồn nước)

» Lõi lọc Aragon- trái tim của máy lọc nước Geyser: kích thước đến 0.01μm

» Là vật liệu lọc tập hợp tất cả các ưu việt của vật liệu lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội:(Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế giới tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 lõi lọc(LÕI LỌC 4 IN 1) bao gồm: Lọc cơ học + lọc bằng hấp thụ + Lọc bằng trao đổi Inon + Lọc và diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc(Ag))

» Lọc sạch cơ học(kích thước lỗ đến 0.01μm), làm mềm nước(khử muối, tạo CO2 làm cân bằng PH), ngăn chặn sự đóng cặn của nước sau khi đun nấu, diệt khuẩn cực mạnh (bằng nguyên tử bạc), hấp thụ mùi, clo, các hợp chất chứa clo, các hợp chất hữu cơ

» Lõi lọc Aragon có khả năng loại bỏ tất cả các kim loại nặng(từ nhôm cho đến kim loại phóng xạ), các hợp chất của chúng, muối cứng,…các hợp chất hữu cơ, clo, vius,….

» Vật liệu lọc Aragon là loại polime duy nhất có tác động phức hợp tạo ra sự lọc vi cầu(kết cấu gồm các hạt dạng cầu cực nhỏ xếp sát nhau) nhờ kết cấu vô cùng phức tạp(cấu trúc đường rối cực dài và phức tạp) kết hợp với cơ chế hấp thụ và trao đổi ion của nó.

» Vật liệu Aragon được làm bằng hợp chất cao phân tử, là các chuỗi polime dài, tạo thành mặt tiết diện tiếp xúc với nước lên đến 500m2/gam. Làm tăng hiệu quả hấp thụ và trao đổi ion gấp 10 – 20 lần so với lõi lọc thông thường. Khả năng hấp thụ của Aragon tương đương với khả năng hấp thụ của loại than hoạt tính tốt nhất hiện tại đang sử dụng

» Lõi lọc Aragon áp dụng công nghệ phủ bạc tới từng phần tử polime, có tác dụng tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của các loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Đây là 1 yếu tố khác biệt với lõi lọc RO- không tích hợp bạc diệt khuẩn

» Lõi lọc Aragon có tính năng "chống rò rỉ "(anti-discharge):  các chất bẩn bị tách ra không bao giờ rơi vào nước đã được làm sạch nhờ cấu trúc đường rối phức tạp của vật liệu lọc, các chất bẩn sẽ lắng cặn dưới đáy cốc lọc  và được vệ sinh dễ dàng

Đặc tính có một không hai của các lõi lọc Aragon là khi lọc nước cứng thì cùng một lúc làm việc hai  cơ chế khử váng cặn : khử các muối khoáng cứng theo cơ chế kinh điển  của việc trao đổi ion và hiệu ứng "làm mềm nước" (bằng phát minh 2004138606/15). Do vậy, lõi có khả năng khử nước cứng và chống đóng cặn cực tốt, đây là đặc tính chỉ có ở lõi lọc Aragon của Geyser

» Hiệu ứng làm mềm nước về lý thuyết đã được đặt nền móng bởi các nhà bác học của Viện đại học Quốc gia Viên và được khẳng định về mặt lượng tại Trường đại học nguyên liệu khoáng toàn Nga thuộc Viện Hàn lâm khoa học Nga.

» Lõi lọc Aragon có tuổi thọ đến 25.000l nước(khoảng 6-7 năm sử dụng) và có thể được hoàn nguyên tại nhà rất dễ dàng, yếu tố này làm tăng tuổi thọ của lõi cũng như tiết kiệm chi phí khi sử dụng so với máy RO thông thường(tuổi thọ khoảng 2 năm, không thể hoàn nguyên để tái sử dụng)

» Vật liệu Aragon cho phép chọn thiết bị lọc theo loại nước thiên nhiên của từng vùng. Đối với nước mềm – lõi Aragon M ;  đối với nước cứng – lõi lọc Aragon 2, Aragon H.

» Theo kết luận của trường đại học mang tên Paster thì vật liệu lọc Aragon khử tất cả mọi vi khuẩn và virus ra khỏi nước kể cả vius viêm gan A,….. Bạc dạng kim loại được đưa vào cấu trúc polime sẽ ngăn cản sự sinh sôi nảy nở của các vi khuẩn và virus đã bị lọc.

Kết luận: Lõi lọc Aragon hoạt động rất thông minh và tiện dụng: Lọc sạch, có cơ chế chống sự thâm nhập trở lại của chất bẩn sau khi bị loại bỏ(chất lượng nước sau khi lọc không bị ảnh hưởng ngay cả khi tuổi thọ của lõi ở giai đoạn cuối), áp dụng công nghệ phủ bạc diệt khuẩn và cơ chế làm mềm nước chỉ có tại lõi lọc Aragon, tuổi thọ lõi lọc cực dài đến 6 nămsử dụng, vệ sinh bảo dưỡng lõi vô cùng đơn giản(2-3 năm/ lần).

4. Cấp lọc 4: Lõi lọc cân băng ion chuyên dụng

» Lõi lọc có khả năng tái cân bằng lại lượng ion trong nước

» Cân băng lượng khoáng chất và pH của nước.

5. Cấp lọc 5:  Lõi lọc nano Silver chống tái nhiễm khuẩn

» Lõi lọc có vai trò quan trọn đảm bảo nguồn nước đầu ra trong sạch và không bị tái nhiễm khuẩn sau khi nước đã được xứ lý sạch ở các bước phía trước

Sản phẩm tương tự

Hotline

Facebook

Chat

Zalo