Máy lọc nước nano Geyser Ewater EW-7000

Máy lọc nước nano Geyser Ewater EW-7000


Giá bán: Liên hệ
rate (850)

rate  

Sản phẩm khuyến mãi | 12/2019

» Model: EW - 7000

» Kích thước: 400x400x300 mm

» Trọng lượng: 10 kg

» Nguồn nước dùng: Nước máy ô nhiễm

» Số cấp lọc: 07

» Công suất lọc tối đa: 120 l/h

» Áp lực nước yêu cầu: 3m

» Xuất xứ: Liên doanh Nga - Việt

» Bảo hành: 36 tháng

   Với những sản phẩm nhỏ gọn miến phí giao hàng trên toàn quốc, Những sản phẩm cần kỹ thuật lắp đặt khách hàng liên hệ đại lý gần nhất

Hệ thống siêu thị gần bạn

Thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết

Máy lọc nước nano Geyser ewater ew-7000 là thế hệ mới nhất của máy lọc nước thương hiệu Geyser, một trong những đồ dùng ngày càng phổ biến trong mỗi gia đình. Hiện nay, trên thị trường có vô số các thiết bị lọc nước với nhiều công nghệ lọc khác nhau, chính vì vậy người tiêu dùng rất khó để lựa chọn một loại máy lọc nước nào phù hợp nhất cho gia đình. Vậy bạn nên thảm khảo một chút về thế hệ mới nhất này của Geyser.

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Nga. Máy lọc nước nano Geyser Ewater EW7000 giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, điều mà các loại máy lọc nước trước không làm được. (Trong thiết bị lọc nước có sử dụng tất cả các phương pháp làm sạch nước được biết đến như: lọc cơ học, trao đổi ion, hấp thụ và diệt khuẩn bằng bạc. Trong sự kết hợp với việc khoáng hoá các phương pháp này cho phép có được nước sạch lý tưởng, ngon và có lợi cho con người).

Máy lọc nước nano Geyser Ewater EW-7000

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY NANO GEYSER EW-7000

» Nhỏ gọn, chắc chắc chắn và an toàn (Đặc biệt không có tình trạng rò rỉ nước, chịu được áp lực nước lớn đặc biệt là chung cư)

» Cấu tạo nano kép, 2 cấp độ lọc nano (Siêu lọc)

» Cân bằng độ PH, uống nước khoáng ngon hơn các loại máy lọc thông thường.

» Máy không sử dụng điện, không có nước thải (nước thải của máy RO là khoảng 60%)

» Tốc độ lọc cao ( tùy thuộc vào áp lực dòng nước), gấp 10-20 lần máy RO thông thường

» Tuổi thọ lõi lọc cao (khoảng 5 đến 7 năm sử dụng).

» Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt mọi vị trí không gian, dễ lắp đặt, bảo dưỡng.

» Thích hợp với mọi nguồn nước, phù hợp cho gian bếp nhà bạn.

» Sử dụng lõi lọc vật liệu Aragon hoàn nguyên giảm chi phí tối thiểu thay lõi lọc (tuổi thọ 6-7 năm hoàn nguyên dễ dàng tại nhà - khác với lõi RO - không thể hoàn nguyên, tuổi thọ 2-3 năm).

» Đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn tại "Viện nghiên cứu dịch tễ học và vi sinh vật Pasteur, St Petersburg, Nga"

» Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn NSF – tiêu chuẩn nước sạch thế giới.

» Máy đảm bảo nước sạch đầu uống được ngay nhưng vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể, khác biệt hoàn toàn với máy lọc nước RO- nước trơ không khoáng chất.

HỆ THỐNG LÕI LỌC MÁY NANO GEYSER EW-7000.

Lõi lọc số 1 Aragon: Hệ thống lọc chủ đạo là Aragon. Máy lọc nước Ewater EW7000 được trang bị lõi lọc aragon thế hệ mới với nhiều cái tiến sâu sắc.

Tích hợp 4 trong 1 công nghệ nano duy nhất hiện nay trên thế giới gồm: Lọc bằng khe hở đến 0,01 µm, lọc nước bằng hấp phụ (tương đương loại than hoạt tính tốt nhất), lọc bằng trao đổi ion 2 in 1 (tương đương với 2 lõi lọc Cation và Anion – chuyên khử các gốc axit trong nước), tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn bằng nguyên tử Bạc – Công nghệ phủ bạc.

Tác dụng: Làm mềm nước, trung hòa kim loại nặng, gốc axit, virut, vi khuẩn, chất hữu cơ, hấp thụ màu, mùi vị,… Nước sau khi qua Aragon an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Ngoài ra, Aragon còn kết hợp với các khoáng hoá cho nước hoàn toàn trong sạch, ngon và hữu ích, thay đổi cấu trúc giúp cơ thể hấp thụ tốt nhất (làm cho nước tốt hơn)

Lõi lọc số 2 Cation Exchanged Resin: Lõi lọc được sản xuất từ nhựa thực phẩm mang điện tích. Lọc theo cơ chế tương tác vật lý lực điện tử (Ion trái dấu hút nhau). Tại đây các điện tích được giữ lại trong lõi lọc.

Chức năng: Lõi lọc chuyên dụng dùng để xử lý nước cứng (nước chứa cation Ca2+, Mg2+, ...) cũng như có khả năng loại bỏ Cu2+, P và các ion kim loại khác.

Lõi lọc số 3 Lõi KDF: Far-infared Enegy SP-5000PI +Mineral Stone + KDF 55 hoặc Cation Exchanged Resin. Lõi lọc 3 trong 1 với chức năng làm cho nước tốt hơn với sức khỏe bao gồm: Đá hồng ngoại SP-5000PI làm cho các phân tử nước rung động liên tục và tạo nên sự cộng hưởng mạnh mẽ, sắp xếp và chia nhỏ các phân tử nước từ đó tăng oxy hòa tan trong nước và giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ đồng thời năng lượng hồng ngoại sẽ giải phóng các khoáng chất cần thiết và phục hồi sự cân bằng tính kiềm trong nước.

KDF 55 kết hợp với các đá khoáng tự nhiên(Mineral Stone) được thiết kế đặc biệt để loại bỏ clo và các kim loại nặng còn lại, tăng tính kiềm và gia tăng khoáng nhẹ tự nhiên có lợi cho sức khỏe.

Lõi lọc số 4 Lõi đá Akaline (Far-Ifrared Ball hoặc Cation Exchanged Resin): Nghiên cứu trong vóng 30 năm các nhà khoa học Nhật Bản đã thành công trong kỹ thuật chuyển hóa năng lượng mới. Theo kỹ thuật này dưới tác động của Hồng ngoại, phân tử nước được kích hoạt năng lượng gấp 2 lần bình thường, tăng cường sự tổ hợp và sắp xếp chia nhỏ phân tử nước, nâng cao độ PH.

Chức năng: Thúc đẩy quá trình trao đổi chất và sự hấp thu của cơ thể con người.

Lõi lọc số 5 Lõi than hoạt tính (Activated Carbon): Than hoạt tính thế hệ mới với phương pháp CNS-CMH sorption – một khám phá khoa học chưa từng có. Than xốp chứa 88-98% than tuỳ theo điều kiện chế tạo thu được bằng cách than hóa nguyên liệu hữu cơ

Chức năng: Là cách hấp thụ tốt đối với các chất không phân cực, thường là chất  hữu cơ, được dùng để chế tạo mặt nạ chống độc, làm sạch nước.Trong y học, nó còn được dùng để làm sạch máu và hút chất độc trong bộ máy tiêu hoá, than bổ sung kali, iot thiết yếu cho cơ thể.

Lõi lọc số 6 Lõi carbon (Activated Carbon): Than hoạt tính thế hệ mới với phương pháp CNS-CMH sorption – một khám phá khoa học chưa từng có. Than xốp chứa 88-98% than tuỳ theo điều kiện chế tạo thu được bằng cách than hóa nguyên liệu hữu cơ

Chức năng: Là cách hấp thụ tốt đối với các chất không phân cực, thường là chất  hữu cơ, được dùng để chế tạo mặt nạ chống độc, làm sạch nước.Trong y học, nó còn được dùng để làm sạch máu và hút chất độc trong bộ máy tiêu hoá, than bổ sung kali, iot thiết yếu cho cơ thể.

Lõi lọc số 7 Màng lọc nano: Màng lọc nano thế hệ mới giúp loại bỏ vi khuẩn, virus 1 cách triệt để, là chốt chặn cuối cùng đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho nguồn nước (Chống tái nhiễm khuẩn lần 2) >>> Nước đầu ra an toàn tuyệt đối và có thể sử dụng uống trực tiếp.

Lưu ý: Cá vị trí lõi lọc (Cấu hình lõi lọc trong máy) có thể thay đổi cho phù hợp mà không cần báo trước

Sản phẩm tương tự

Hotline

Facebook

Chat

Zalo