Máy lọc nước Torayvino™SW5-EG

Máy lọc nước Torayvino™SW5-EG


Giá bán: 4.000.000đ
rate (785)

rate  

Sản phẩm khuyến mãi | 12/2019

» Loại bỏ 99,99% vi khuẩn

» Nước lọc đạt chuẩn JIS S3201 của Nhật Bản

» Loại lắp đặt tại nhà bếp với công suất lọc nước lớn.

» Vòi phun dài xoay 360.

» Khi sử dụng đến 8000 L sẽ thay đổi lõi lọc mới. ( trong trường hợp 1 ngày sử dụng 20L nước thì 12 tháng sẽ thay lõi lọc mới).

   Với những sản phẩm nhỏ gọn miến phí giao hàng trên toàn quốc, Những sản phẩm cần kỹ thuật lắp đặt khách hàng liên hệ đại lý gần nhất

Hệ thống siêu thị gần bạn

Thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết

Máy lọc nước trực tiếp Sử dụng hệ thống lọc nước riêng Cho nguồn nước tinh khiết Torayvino™ Mã số sản phẩm SW5-EG sử dụng Bằng than hoạt tính, lõi lọc của Torayvino giúp loại bỏ các vi khuẩn, bụi bẩn, clo dư thừa có trong nước, đem nguồn nước sạch - ngon - tinh khiết và an toàn đến ngôi nhà của bạn.

Máy lọc nước Torayvino™SW5-EG

Đặc điểm nỗi bật.

» Nước lọc đạt chuẩn JIS S3201 của Nhật

» Loại bỏ 99,99% vi khuẩn

» Nước sau khi lọc sẽ đi qua bột san hô hoạt tính làm từ san hô tự nhiên để bổ sung thêm các khoáng chất như calcium, magenium và các khoáng chất có lợi cho sức khỏe, làm nước ngon hơn.

» Loại lắp đặt tại nhà bếp với công suất lọc nước lớn.

» Vòi phun dài xoay 360.

» Phần vòi nước có khả năng chuyển đổi từ vòi hoa sen sang vòi nước thẳng.

» Khi sử dụng đến 8000 L sẽ thay đổi lõi lọc mới. ( trong trường hợp 1 ngày sử dụng 20L nước thì 12 tháng sẽ thay lõi lọc mới).

» Nhiệt độ thích hợp của nước đi qua lõi lọc: 5º C- max 35ºC ( Nếu nhiệt độ nước cao hơn 35ºC sẽ làm hỏng than hoạt tính trong lõi lọc ). Nhiệt độ đầu vòi lọc có thể chịu được max 50ºC ( nhiệt độ cao hơn có thể làm biến dạng đầu vòi lọc hoặc hỏng cảm biết trong model MK204-MX )

Giai đoạn lọc nước của Torayvino:

Máy lọc sử dụng hệ thống lọc 4 giai đoạn cùng với than hoạt tính dạng hạt  và màng lọc sợi rỗng đa lớp. Hệ thống này loại bỏ hoàn toàn clorine, mùi hôi, mùi khó chịu từ khuôn đúc, chất bẩn, nấm mốc, coli và các vi khuẩn khác, cát sạn, bào xác, vi sinh vật, các phân bào nhưng vẫn để lại những khoáng chất cần thiết cho cơ thể như canxi và magie. Ngoài ra, bột san hô hoạt tính từ san hô tự nhiên đem lại nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Giai đoạn 1:

» Prescreen: loại bỏ các rỉ sét, cặn lắng và những hạt bẩn lớn hơn như cát bụi.

Giai đoạn 2:

» Carbon hoạt tính dạng hạt: Máy lọc nước Torayvino sử dụng carbon hoạt tính chất lượng cao trong lõi lọc. Carbon hoạt tính dạng hạt có rất nhiều những lỗ / vết rạn trên bề mặt cho phép nó hấp thụ những mùi khó chịu của nước, nó còn loại bỏ chlorine và những chất hóa học khác, làm cho nước có vị ngon hơn.

Giai đoạn 3:

» Second screen: lọc lại một lần nữa để loại bỏ các loại rỉ sét, cặn lắng và cát bụi.

Giai đoạn 4:

» Màng lọc sợi rỗng đa lớp (multilayer hollow fiber membrane filter): màng lọc sợi rỗng đa lớp của Toray loại bỏ hoàn toàn các chất rỉ sét, vi khuẩn, coliform bacilli, vi sinh vật, các vi tạp chất cũng như các dung dịch tạp chất khác mà vẫn giữ nguyên calcium, magnesium và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Công nghệ màng lọc sợi rỗng đa lớp được sử dụng trong máy thẩm tách dùng để lọc máu trong y tế.

Sau 4 giai đoạn này, nước đã lọc sạch được đưa qua một lớp san hô hoạt tính làm từ san hô tự nhiên để bổ sung thêm calcium, magesium cũng như các khoáng chất có lợi cho sức khỏe. 

Thông tin thêm về sản phẩm Torayvino

» Tốc độ dòng chảy: 4L/ phút.

» Lượng nước lọc cực đại: 8,000 L.

» Áp lực nước cực đại: 3.5 bar.

» Nhiệt độ cao nhất của nước: 35ºC.

» Micro rating: 0.1 microm.

» Áp lực nước cực tiểu: 1bar

» Nhiệt độ nước cực tiểu: 5ºC

Liên hệ mua sản phẩm.

   Máy lọc nước Torayvino™SW5-EG   

Hotline

Facebook

Chat

Zalo